Công ty TNHH in ấn INKATEX  là doanh nghiệp chuyên thiết kế, in ấn, thi công các công trình quảng cáo, nội, ngoại thất.

Với trang thiết bị hiện đại, sử hữu những thiết bị in ấn bậc nhất, công nghệ Nhật Bản cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty INKATEX mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu INKATEX khác biệt chính là:

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. tận tình, chu đáo trong quá trình tư vấn, hỗ trợ khách hàng.Với kinh nghiệp nhiều năm trong nghề, luôn đổi mới, tìm tòi, học hỏi những mẫu thiết kế ưa chuộng, hiện đại và thịnh hành nhất.Đến với công ty chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ mọi thứ tốt nhất để cho ra sản phẩm mà mình ưng ý nhất, tốt nhất !
  • Đội ngũ thi công dày dạn kinh nghiệm với thái độ làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất!.Với nhiều năm trong nghề đội ngũ thi công chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, và chuyên nghiệp nhất.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” INKATEX đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của INKATEX. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

TIN TỨC SỰ KIỆN

TƯ VẤN - BÁO GIÁ

 

 HOTLINE

 

 
 inkatex.tphcm@gmail.com  
 0983908391  

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

Giá tốt nhất

Chúng tôi cam kết giá tốt nhất thị trường.
Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng tốt nhất .
Thiết kế in ấn miễn phí và bắt mắt chính là một trong những điểm mạnh lớn nhất của chúng tôi.

Chất lượng đảm bảo

Bảo đảm các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra thực nghiệm trước khi xuất xưởng để tránh các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt và đáng tin cậy nhất.

Thiết kế đẹp

Với đội ngũ các thiết kế nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những ý tưởng trên một cách dễ dàng và đơn giản nhất, đẹp nhất, góp phần mang lại kết quả tối ưu cho chiến lược truyền thông của công ty.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Bên cạnh lắng nghe nhu cầu của khách hàng một cách tận tâm để tư vấn và thiết kế quà tặng phù hợp, Công ty TNHH INKATEX còn cam kết sản phẩm được sản xuất và chọn lựa tỉ mỉ để đạt chất lượng và thẩm mỹ theo yêu cầu.

XƯỞNG IN ẤN

XƯỞNG SẢN XUẤT

VIDEO CLIPS